Hồ Chí Minh
SỰ KIỆN MIỄN PHÍ
3

Hài kịch "Dốt... đui điếc câm"

20h30, ngày 08/09/2013 tại Sân khấu kịch Phú Nhuận, 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, công diễn vở kịch "Dốt... đui điếc câm" của tác giả Thế Ngữ do đạo diễn NSƯT Hồng Vân và Minh Nhí dàn dựng.

Poster vở kịch Dốt... đui điếc câm

Poster vở kịch Dốt... đui điếc câm

"Thị Mầu" của tác giả Thế Ngữ là vở diễn hài châm biếm đã từng rất ăn khách tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Khi được diễn lại trong live show Bảo Quốc, nó tiếp tục được công chúng tán thưởng. Vì vậy, bà bầu Hồng Vân quyết định dàn dựng lại và đặt cho vở diễn một cái tên mới là "Dốt... đui điếc câm".

"Dốt... đui điếc câm" là một vở hài kịch châm biếm được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao. Vở diễn xoay quanh câu chuyện về các quan làng xử án Thị Mầu chửa hoang trong chuyện Quan Âm Thị Kính để cười vào bọn quan quyền địa phương tham lam và dốt nát, sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Trịnh Kim Chi vác bụng bầu trong vở Dốt... đui điếc câm

Trịnh Kim Chi vác bụng bầu trong vở Dốt... đui điếc câm

Nét độc đáo của vở "Dốt... đui điếc câm" thể hiện qua một phiên tòa mà ở đó người phán xét gồm những ông quan dốt nát, đui mù, câm và điếc - những người đến với phiên xử không bằng kiến thức và sự công tâm mà cốt để kiếm chác. Sự trái khoáy của câu chuyện đã tạo ra nhiều tình huống hài hước dí dỏm mà sâu cay.

Một cảnh trong vở Dốt... đui điếc câm

Một cảnh trong vở Dốt... đui điếc câm

"Dốt... đui điếc câm" với sự tham gia của Trịnh Kim Chi (vai Thị Mầu), Huỳnh Đông (vai nô), Minh Nhi (vai Mụ Dớt), Đức Thịnh (vai Chánh án)...

Tên chương trình: Hài kịch "Dốt... đui điếc câm"

Thời gian: 20h30, ngày 08/09/2013

Địa điểm: Nhà hát kịch Hồng Vân, 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Nghệ sỹ: Trịnh Kim Chi, Huỳnh Đông, Xuân Trang, Hoàng Thy, Minh Dũng, Diệp Tiên, Thanh Duy, Minh Phương, Bảo Trân...

Thông tin vé: 150.000 VNĐ

Đơn vị tổ chức: Nhà hát kịch Hồng Vân

Liên hệ: Điện thoại: 84.8.22446454.

Đỗ Thị Thanh Hoa