Hồ Chí Minh
SỰ KIỆN MIỄN PHÍ
3

Đêm nhạc trữ tình Hương Lan - Phương Mỹ Chi

20h30 ngày 06/12/2013 tại Phòng Trà We, tổ chức Đêm nhạc trữ tình Hương Lan - Phương Mỹ Chi sẽ đem tới cho quý vị khán giả những ca khúc nhẹ nhàng trữ tình và đầy chất dân ca nam bộ.

Những ca khúc của bà hát có sức sống vượt thời gian trong lòng khán thính giả.

Những ca khúc của bà hát có sức sống vượt thời gian trong lòng khán thính giả.

Hương Lan (sinh năm 1956) là một ca sĩ người Việt, nổi tiếng là một giọng hát bền bỉ với thời trẻ là dòng nhạc vàng và hiện nay là dòng nhạc trữ tình. Hiện nay, bà trình diễn ở hải ngoại lẫn trong nước, là giọng ca trụ cột cho trung tâm Thúy Nga. Vẫn giọng hát ngọt ngào nồng ấm thuở nào.

Một đêm nhạc tuôn trào xúc cảm.

Và nữ danh ca thêm một lần khiến khán giả quê hương không thể quên được cái tên của mình. Giọng ca nổi tiếng hải ngoại tái xuất sân khấu quê nhà.

Hương Lan là ca sĩ hải ngoại được nhiều người yêu mến

Hương Lan là ca sĩ hải ngoại được nhiều người yêu mến

Vẫn là nét ngọt ngào nồng cháy thuở nào, giọng ca Hương Lan hát lại những bài quen thuộc gắn liền với tên tuổi của chị. Chị nói ít, trầm ngâm, nhẹ nhàng nhưng ẩn sau đó là một giọng hát sâu lắng, vút cao như tiếng chuông, tiếng gió, ngọt ngào, mê lịm.

Hiện nay, tuy tuổi đời đã cao nhưng bà vẫn hoạt động tích cực, tiếng hát của Hương Lan vẫn có sức sống vượt thời gian trong lòng thính giả.

Phương Mỹ Chi (sinh 2003 biệt danh Chị 7) là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Mỹ Chi bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Viêt nhí mùa thứ nhất.

Trong gia đình Phương Mỹ Chi, cô Út Quế Như là người từng đi hát ở một số tụ điểm ca nhạc. Tuy nhiên, vì bệnh tình càng ngày càng nặng khiến thị lực ngày càng mờ dần, cô đã phải từ bỏ niềm đam mê ca hát từ khi còn rất trẻ.

Phương Mỹ Chi và cô út - Phương Quế Như.

Phương Mỹ Chi và cô út - Phương Quế Như.

Cô Út là người đầu tiên phát hiện ra khả năng hát nhạc dân ca của Mỹ Chi, cũng là người thầy dạy hát và định hướng cho "chị Bảy" thi thố tại The Voice Kids. Thế nhưng có một điều ít ai ngờ tới là cô Út không hề biết một chữ nhạc lý. Từ trước đến nay cô đều hát dân ca bằng bản năng có sẵn và chính cảm xúc thật của mình.

Chính vì vậy, ngay cả khi dạy Mỹ Chi hát dân ca, từ cách phát âm, thả chữ, lên cao, xuống giọng,... tất cả đều được cô Út truyền đạt lại bằng tai nghe và cảm nhận của một người yêu ca hát. Ngay cả cách Mỹ Chi truyền đạt cảm xúc vào bài hát cũng được cô Út chăm chút rất kỹ.

Và lạ lùng thay, chính cách học hát bản năng và không... khoa học này lại là vũ khí giúp cô bé 10 tuổi trở thành hiện tượng gây sốt tại The Voice Kids, khiến nhiều người mê đắm giọng ca ngọt lịm đầy tình cảm.

Là người dạy dỗ và chỉ bảo Mỹ Chi từ những câu hát đầu tiên, cô Út cho biết, 2 tiết mục của "học trò" khiến cô thích và hài lòng nhất là Quê em mùa nước lũ (vòng Giấu mặt) và Đất phương Nam (vòng Đối đầu).

Tên chương trình: Đêm nhạc trữ tình Hương Lan - Phương Mỹ Chi

Thời gian: 20h30 ngày 06/12/2013.

Địa điểm: Phòng trà WE, Số 8 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ sỹ: Hương Lan, Phương Mỹ Chi, Cô Út.

Thông tin vé: Đang cập nhật.

Đơn vị tổ chức: Phòng trà WE.

Liên hệ: Hotline: 0906388172.

Nguyễn Tiến Hưng