Hồ Chí Minh
SỰ KIỆN MIỄN PHÍ
3

Gala Âm nhạc và Bước nhảy

Vào ngày 9/6 tới đây, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh sẽ diễn ra đêm Gala mừng sinh nhật lần thứ 1 của chương trình “Âm nhạc & Bước nhảy” (AN&BN) sự góp mặt của nhiều ca sỹ đang được yêu mến hiện nay. Bắt đầu từ một chương trình ca nhạc thu hình và phát sóng trên kênh VTV9, sau 6 tháng thực hiện chương trình AN&BN đã tạo được dấu ấn riêng. Sau đó, AN&BN đã được chuyển thành chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp. 

Trong liveshow kỷ niệm 1 năm chương trình, sẽ có sự tham gia nhiều ca sĩ tên tuổi của làng giải trí. Biểu tượng cho thế hệ ca sỹ trẻ năng động Phương Vy đã làm cho nhiều khán giả hài lòng với những gì mình thể hiện trong thời gian qua. Đến với đêm Gala, Phương Vy sẽ thể hiện một ca khúc nói lên niềm tự hào của mình và nhiều bạn gái khác đó là ca khúc Cô gái Việt của Lê Minh Trung.


Phương Vy

Chàng ca sỹ hiền lành của showbiz – Nguyễn Phi Hùng, lần đầu tiên tham gia chương trình lại đúng vào đêm Gala nên anh cũng ráo riết luyện tập ca khúc “Ánh trăng yêu thương” cùng với vũ đoàn. Có lẽ những bước nhảy không thể làm khó anh bởi vốn xuất thân từ diễn viên múa được đào tạo bài bản nên những động tác vũ đạo luôn được anh thực hiện một cách hoàn hảo.

“Muốn gần bên em” là một ca khúc mà Dương Triệu Vũ sẽ hát trong chương trình lần này. Tuy nhiên, anh chàng cũng tỏ ra lo lắng vì trong thời gian này phải thực hiện chuyến lưu diễn tại Nga cho tới ngày 8/6 mới về nước nên sẽ không có thời gian luyện tập cùng vũ đoàn. 


Noo Phước Thịnh

Bên cạnh Bảo Thy thì những cái tên Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh cũng là những cái tên được đánh giá là đã có những thành công nhất định. Trong đêm Gala, ngoài những tiết mục riêng của mình thì cả ba đang “âm mưu” dàn dựng một tiết mục hứa hẹn gây bất ngờ. Ngoài những ca sĩ hát đơn, đêm gala còn có sự tham gia của các nhóm nhạc như V.Music, X5...

Thu Trang
Theo HTV

Âm nhạc