Hồ Chí Minh
SỰ KIỆN MIỄN PHÍ
3

Ca sĩ Trang Nhung - Liveshow “Câu chuyện của tôi”

Vào 20h00 ngày 27/08/2013,  sẽ diễn ra đêm nhạc ca sỹ Trang Nhung - Liveshow "Câu chuyện của tôi". Cùng đến tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh để thưởng thức giọng ca xuất xắc của dòng nhạc dân gian, dân gian đương đại này.

Sau một thời gian khá dài bận rộn với chuyện gia đình và công việc riêng, ca sĩ Trang Nhung sẽ trở lại sân khấu với đêm nhạc Liveshow "Câu chuyện của tôi" để kỉ niệm 15 năm ca hát.

Buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc ca sỹ Trang Nhung - Liveshow Câu chuyện của tôiBuổi họp báo giới thiệu đêm nhạc ca sỹ Trang Nhung - Liveshow Câu chuyện của tôiBuổi họp báo giới thiệu đêm nhạc ca sỹ Trang Nhung - Liveshow Câu chuyện của tôi

Buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc ca sỹ Trang Nhung - Liveshow "Câu chuyện của tôi"

Live show diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ và ca sỹ Trang Nhung sẽ thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau theo dòng chảy cuộc sống đời thường cũng như các hoạt động nghệ thuật của cô. Các tiết mục được đan xen, kết nối uyển chuyển và mang tính nghệ thuật cao mà vẫn giữ được sự mộc mạc, làm lay động lòng người do chính Trang Nhung trực tiếp biên soạn kịch bản với phần biên tập của Nhà báo Lương Bích Ngọc.

Ca sỹ Trang Nhung xinh đẹp trong buổi họp báo ra mắt liveshow Câu chuyện của tôi

Ca sỹ Trang Nhung xinh đẹp trong buổi họp báo ra mắt liveshow "Câu chuyện của tôi"

Trong chương trình, ca sĩ Trang Nhung trình bày gần 20 ca khúc – những ca khúc đã đoạt giải cao trong các kỳ thi chuyên nghiệp, như: Giải xuất sắc nhất tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 1992; Giải đặc biệt  toàn quốc với bài tấu nói "Lái xe chiến trường"; Giải "Người có giọng hát truyền cảm nhất của cuộc thi Vàng Anh" do Nhật Bản và Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức năm 1995, Giải nhất giọng hát hay Hà Nội năm 1998, giải C tiếng hát truyền hình Toàn Quốc năm 1999. Những ca khúc gợi nhớ đến kỷ niệm từ thời ấu thơ, ghi nhớ công ơn dưỡng dục của các đấng sinh thành.

Ngoài ra, Liveshow "Câu chuyện của tôi" còn có các ca khúc mới do Trang Nhung sáng tác, lấy cảm hứng từ những thăng trầm và trải nghiệm về cuộc sống. Nữ ca sĩ cũng sẽ hát một nhạc phẩm chị phổ nhạc từ bài thơ của chồng mình – nhạc sỹ Ngô Nhật Phương. Đặc biệt, hai ca sĩ "nhí" Phương Mai 16 tuổi và bé Bích Ngọc 5 tuổi – hai cô con gái của Trang Nhung sẽ lần đầu xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu.

Nữ ca sỹ sẽ thể hiện những nhạc phẩm hay nhất của mình trong  Liveshow Câu chuyện của tôi

Nữ ca sỹ sẽ thể hiện những nhạc phẩm hay nhất của mình trong  Liveshow "Câu chuyện của tôi"

Để tạo cho đêm nhạc thêm sôi động và khác biệt, Trang Nhung còn tham gia diễn xuất cùng với NSND Hồng Vân và NSƯT Hoài Linh trong một hoạt cảnh hài. Khán giả sẽ thấy một Trang Nhung ca sĩ  và một Trang Nhung nghệ sĩ sân khấu. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của khách mời là ca sĩ Nam Khánh – giải Nhất Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 1999 và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương. Đặc biệt đây là lần đầu tiên Trang Nhung và Nam Khánh song ca trên sân khấu.

Trang Nhung  và nam ca sỹ Nam Khánh sẽ cùng đứng chung trên sân khấu của Liveshow Câu chuyện của tôi

Trang Nhung  và nam ca sỹ Nam Khánh sẽ cùng đứng chung trên sân khấu của Liveshow "Câu chuyện của tôi"

Ca sĩ Trang Nhung - Liveshow "Câu chuyện của tôi", đêm nhạc hội ngộ đặc sắc, nơi âm nhạc - nghệ sỹ và khán giả cùng thăng hoa.

Mời quý khán giả đón xem.

Tên chương trình: Ca sĩ Trang Nhung - Liveshow "Câu chuyện của tôi".

Thời gian: từ 20h00 ngày 27/08/2013.

Địa điểm: Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Số 7 Công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. 

Nghệ sỹ: Ca sỹ Trang Nhung và các khách mời: ca sĩ Nam Khánh; danh hài NSƯT Hoài Linh, NSND Hồng Vân; Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương và các nhóm Lửa Việt, Vũ đoàn Hoàng Thông, ACB.

Thông tin vé: Vé được bán tại phòng vé Nhà hát TP HCM.

Đơn vị tổ chức: Công ty Truyền thông Quốc tế - IMC.

Liên hệ: 

Công ty Truyền thông Quốc tế - IMC (84)8 3823 3566.

Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh (84)8 3829 9976.

Trần Văn Tuấn Anh
Âm nhạc