Hồ Chí Minh
SỰ KIỆN MIỄN PHÍ
3

Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương

20h, ngày 24/07/2013 tại Sân khấu Ca nhạc Cầu Vồng 126, 126 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận 3 diễn ra chương trình ca nhạc đặc biệt Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương.

Poster Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương

Poster Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương

Sau thành công Liveshow ''Hát trên quê hương'' vào tháng 10/2010, Quang Lê tiếp tục thực hiện đêm nhạc riêng như một lời tri ân đến khán giả ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Đây là dịp để anh biểu diễn lại các tiết mục trong chương trình được đầu tư công phu trước đó.

 

Ca sĩ Quang Lê

 

Ca sĩ Quang Lê

Ca sĩ Quang Lê cho biết, anh muốn đem dòng nhạc quê hương tiếp cận đến nhiều đối tượng người xem. "Trong thời kỳ kinh tế khó khăn này, người nghệ sĩ cũng nên chia sẻ cùng khán giả mối lo cơm gạo để họ có thể thoải mái giải trí mà không phải đắn đo suy nghĩ. Chính vì vậy, tôi không ngại đầu tư những tiết mục chất lượng cho đêm nhạc để những ai không dư giả cũng có thể mua vé đi xem".

 Phi Nhung đem đến những ca khúc dạt dào tình cảm trong Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương

Phi Nhung đem đến những ca khúc dạt dào tình cảm trong Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương

Thiện chí của giọng ca hải ngoại được MC Kỳ Duyên ủng hộ nhiệt tình. Cô nhận lời về nước để làm người dẫn chương trình cho Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương. Cô cho biết, cô sẵn sàng nhận khoản cát-xê thấp so với mức thông thường để có thể phục vụ khán giả quê nhà.

MC Kỳ Duyên người dẫn chương trình hải ngoại nổi tiếng về nước cầm trịch cho Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương

 

MC Kỳ Duyên người dẫn chương trình hải ngoại nổi tiếng về nước cầm trịch cho Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương

 

Góp mặt tại Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương là các ca sĩ khách mời như: Giao Linh, Duy Mạnh, Quách Tuấn Du, Mai Quốc Huy, Thùy Trang... Hứa hẹn đem đến cho khán giả một bữa tiệc tràn ngập cung bậc cảm xúc!

Tên chương trình: Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương

Thời gian: 20h, ngày 24/07/2013

Địa điểm: Sân khấu Ca nhạc Cầu Vồng 126, 126 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận 3

Nghệ sỹ: Quang Lê, MC Kỳ Duyên, Phi Nhung, Ngân Quỳnh, Hồng Vân và Minh Nhí, Giao Linh, Duy Mạnh, Quách Tuấn Du, Mai Quốc Huy, Thùy Trang...

Thông tin vé: Đang cập nhật

Đơn vị tổ chức: Sân khấu Ca nhạc Cầu Vồng 126

Liên hệ: Điện thoại:08 3932 2179

Đỗ Duy Hoan
Âm nhạc